สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอด) เชียงราย


สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอด) เชียงราย

ขอต้อนรับสู่ สิงห์ปาร์ค แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 8,000 ไร่ มากมายด้วยพืชพรรณต่างๆ ที่ขึ้นเต็มเนินเขา ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ในไร่ เช่น รถเดียวเที่ยวทั่วกับฟาร์มทัวร์สิงห์ปาร์ค ชมสัตว์สายพันธุ์แอฟริกา ปั่นจักรยานชมธรรมชาติแบบใกล้ชิด กิจกรรมผจญภัยท้าทายคนใจเด็ด และการแข่งขันกีฬาตลอดทั้งปี และอื่นๆ อีกมากมาย

สิงห์ปาร์ค

จุดบริการรถฟาร์มทัวร์ (Singha Park Farm Tour)

นำทุกท่านสัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยภูเขา ตระการตากับไร่ชา ดอกไม้สีสันสวยงาม และผลไม้นานาพันธุ์ พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมในไร่ เช่นเก็บผลไม้สดๆ ตามฤดูกาล ให้อาหารสัตว์ สัมผัสกับสัตว์น้อยใหญ่แบบใกล้ชิด ก่อนเก็บถ่ายภาพสวยงามรอบไร่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9:30 – 17:00 น ค่าบริการท่านล่ะ 50 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ

ทุ่งคอสมอสและสระหงส์ (Cosmas Field & Swan Lake)

ชมทุ่งคอสมอสอันตระการตาและสวยงาม เพลิดเพลินไปกับทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ และสวนผักผลไม้ ระหว่างเส้นทาง ทุกท่านจะได้พบกับฝูงหงส์มากกว่า 50 ตัว ที่คอยต้อนรับทุกท่าน

ร้านอาหารภูภิรมย์ (Bhu Bhirom Restaurant)

ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายประเภท เช่นอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารเหนือ ซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นผลผลิตสดๆจากไร่ นอกจากนี้ทุกท่านจะได้รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ของไร่ชา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.

ทุ่งปอเทืองและต้นไม้รูปหัวใจ (Sunn Hemp and Heart Shaped Tree)

ทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับทุ่งปอเทืองอันสวยงาม รวมถึงต้นไม้รูปหัวใจ ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

ศูนย์กีฬาและสันทนาการ (Sports & Recreation Center)

บริการเช่าจักรยาน

ร้านขายของที่ระลึกสิงห์ปาร์ค ชุดปั่นจักรยาน และผลิตภัณฑ์ต่างๆภายใต้แบรนด์สิงห์ พร้อมบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มร้อนเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าจักรยานปั่นรอบไร่ โหนสลิง ชมวิวไร่ชาแบบ 360 องศา โหนสลิงจากหอซิปไลน์ 9 ชั้น ปีนผาจำลอง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 18:00 น เสาร์-อาทิตย์ 8:00 – 19:00 น.

จุดชมชีวิตสัตว์น้อยใหญ่ (Animal Attraction)

สวนสัตว์

ทุกท่านสนุกสนานไปกับกิจกรรมให้อาหารสัตว์ต่างๆ เช่น ยีราฟ ม้าลาย วัววาตูซี่ พร้อมสัมผัสชีวิตสัตว์อย่างใกล้ชิด

หอซิปไลน์ หน้าผาจำลอง และร้าน Barn House Pizzeria (Zipline Tower)

หอซิปไลน์
หอซิปไลน์

เปิดให้บริการกิจกรรมสำหรับผู้รักความท้าทาย โหนสลิงจากตึก 9 ชั้น ชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ปีนหน้าฝาจำลอง นอกจากนี้ยังมีจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม “Barn House Pizzeria” คอยให้บริการตลอดวัน ร้าน Barn House Pizzeria เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น.

สวนแปลงจำลองผักผลไม้และร้านค้าย่อย (Fruit & Vegetable Garden)

เพลิดเพลินไปกับการชมแปลงปลูกพืชผักและผลไม้นานาพันธุ์ ทุกท่านสามารถสนุกไปกับกิจกรรมเก็บผลไม้สดๆ จากแปลงด้วยตนเอง

ซิปไลน์ไร่ชา (Zipline Platform)

สนุกสนานไปกับกิจกรรมท้าทายด้วยซิปไลน์ 4 ฐาน ชมไร่ชา แบบ 360 องศา

Facebook: SinghaparkChiangrai

บทความต้นฉบับ singhapark.com

Comments

comments